Sunvip code – Nhanh tay điểm danh nhận ngay code xịn

Câu lạc bộ bóng đá Sparta Rotterdam - những chiến binh ko cô độc

Sunvip Club được biết đến là sân chơi có nhiều tiếng tăm trên thị trường game đổi thưởng hiện nay. Cùng mình tìm hiểu cách thức nhận Sunvip Code đơn giản nhất.

Chi tiết sự kiện nhận Sunvip Code

Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường không quá lâu nhưng Sunvip Club đã nhanh chóng gây được ấn tượng với cộng đồng game thủ nhờ vào các sự kiện hàng đầu của mình. Cổng game chú trọng tới từng sự kiện từ nội dung cho tới cách thức tham gia.

Các sự kiện đều được người chơi vô cùng đón nhận với hàng ngàn các giftcode cũng như phần quà có giá trị. Một trong những sự kiện nhận code hấp dẫn tại Sunvip không thể bỏ qua chương trình điểm danh nhận giftcode cực hấp dẫn.

Thể lệ tham gia nhận code sunvip

Để tham gia vào sự kiện lần này, người chơi chỉ cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản đã được hệ thống hướng dẫn cụ thể thông qua Fanpage chính thức.

Bước 1: Người chơi Like và Share bài viết thông báo sự kiện Sunvip về tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Anh em sẽ phải tag thêm 5 người bạn chơi Facebook của mình để cùng lan tỏa sự kiện.

Bước 3: Tiếp theo, người chơi sẽ cần phải chia sẻ về 5 nhóm cộng đồng game đổi thưởng khác nhau và chụp lại màn hình rồi để bình luận ngay dưới bài post thông báo sự kiện.

Sau khi đã thực hiện hết các bước trên, người chơi chỉ cần inb ngay cho admin để được xác nhận và nhận code Sunvip nhanh chóng nhất.  Anh em cần chú ý thời gian diễn ra sự kiện để không lỡ mất cơ hội nhận code của mình.

Phần thưởng sự kiện

Sự kiện dành cho tất cả những thành viên đang tham gia các sân chơi tại Sunvip Club. Người chơi sau khi thực hiện xong các bước mà hệ thống quy định sẽ cơ hội nhận được các Giftcode ngẫu nhiên từ hệ thống. Code sẽ được gửi về tài khoản của người chơi thông qua mục Hòm Thư ngay sau khi sự kiện kết thúc.

>> Bạn quan tâm: Tổng hợp code Legends of Speed mới nhất | Cách nhập code

Các lưu ý khi tham gia nhận code SunVip

– Các mã code sẽ được gửi ngẫu nhiên cho từng người chơi nên admin cũng không hề biết trước giá trị của các mã code đó.

– Người chơi cần phải thực hiện đủ và đúng theo các bước mà NPH yêu cầu để nhận code sớm nhất.

– Các vấn đề phát sinh liên quan đến sự kiện sẽ do nhà phát hành của Sunvip đưa ra các quyết định và cách xử lý cuối cùng.

– Các mã code là có giới hạn nên anh em cần phải tham gia sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội được rinh code khủng từ hệ thống.

– Sau khi nhận code, anh em cần đổi ngay về tài khoản game để tránh hết hạn và tham gia ngay vào các phòng chơi cực hấp dẫn tại Sunvip Club.

Linl truy cập sự kiện: TẠI ĐÂY

Chúc anh em rinh code Sunvip may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *